Điều khoản của Vietbookings

 

Điều khoản cho khách hàng

Khách hàng có thể tham gia đăng kí, đăng nhập và thực hiện các giao dịch, dịch vụ có trên website. Khách hàng có quyền tham gia đặt phòng và đăng kí theo dõi tình trang đặt phòng trên trang web của chúng tôi. Mọi hoạt động của quý khách trên website vietbookings đều được sự quản lí của Vietbookings khách hàng tham gia trên cơ sở cá nhân và không mang mục đích thương mại.

1.1 Phạm vi hoạt động của chúng tôi:

  • Trang Web của chúng tôi là hệ thống bán phòng quảng bá khách sạn Việt Nam và thế giới.  Các khách sạn sẽ trực tiếp tham gia quảng bá hình ảnh, chức năng và các dịch vụ của mình tới khách hàng thông qua trang web của chúng tôi. Khách hàng có quyền đặt phòng trực tiếp và đưa ra những yêu cầu với chúng tôi dựa trên những thông tin khách sạn cập nhật trên website. Khách hàng sẽ là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là đại lí trưc tiếp của khách sạn và sẽ thực hiện các giao dịch bán phòng khách sạn cho khách hàng bằng email, điện thoại và fax.
  • Khi thông tin hiển thị trên web của chúng tôi là thông tin mà khách sạn tự đang nhập và quảng bá. Do vậy họ hòan toàn chịu trách nhiệm về hình ảnh, thông tin và những dịch vụ, sản phẩm có trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thông tin không chính xác, và những lỗi do chính tả, lỗi do chưa cập nhật thông tin của khách sạn. Khi khách hàng đặt qua booking của chúng tôi, sau khi tiến hành đặt phòng và gửi yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách xác nhận và kiểm tra thông tin và gửi xác nhận cho quý khách bằng Email; điện thoại, fax. Sau khi có xác nhận của Vietbookings thì tình trạng phòng mới được coi là chính xác. Và sau khi chúng tôi gửi cho quý khách xác nhận đặt phòng, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về booking đó cho tới khi khách check in khách sạn và rời khỏi khách sạn.

2. Giá Cả tốt nhất:

 - Trang web của chúng tôi là trang quảng bá khách sạn . Khi các khách sạn đăng quảng bá trên các trang web quảng bá toàn cầu khách họ phải trả phí quảng cáo. Nhưng trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Do vậy giá mà khách sạn đưa ra cho chúng tôi thường phải là tốt nhất. Và họ phải cam đoan giá tốt nhất khi quảng cáo trên web của chúng tôi.

 - Chúng tôi là đơn vị kinh doanh du lịch. Theo luật du lịch các khách sạn không được phép bán phòng giá rẻ cho khách hàng trực tiếp. Các đại lí du lịch phải được cung cấp giá hợp tác tốt nhất và Đại lí du lịch dựa trên giá bán đó để bán cho khách hàng do vậy tính cạnh tranh rất cao.

 - Giá của chúng tôi bao gồm VAT, và phí dịch vụ.

3. An toàn và bảo mật:

Chúng tôi cam kết mọi hoạt động của quý khách trên website của chúng tôi đều an toàn và bảo mật. Chúng tôi cam kết không cho bên thứ 3 biết thông tin của bạn mà không được sự cho phép của bạn. Điều duy nhất mà chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn là việc quảng bá hình ảnh của chúng tôi tới bạn thông qua email bạn cung cấp(chăm sóc khách hàng và điều tra)

4. Miễn phí và thu phí:

4.1 : Miễn phí:

-          Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng Vietbookings sẽ hoàn toàn không mất bất kì phí gì ngoài giá phòng mà chúng tôi gửi cho bạn

-          Qúy khách có quyền thay đổi booking tùy từng điều khỏan mỗi khách sạn và hoàn toàn không mất phí hủy, hoãn, hoặc thay đổi báo trước trong điều kiện có trong đặt phòng và quy định trong điều khỏan của khách sạn.

4. 2 :Thu phí:

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng:

           + Đối với qúy khách đặt phòng tại Việt Nam: quý khách thanh toàn bằng ủy nhiệm chi, Tiền mặt, chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi qua tài khỏan ngân hàng mà chúng tôi cung cấp. Việc phí chuyển khỏan quý khách phải tự chi trả tùy từng ngân hàng thu phí hay không thu phí.

 + Đối với khách sạn quốc tế: Giá mà chúng tôi bán cho quý khách là giá phòng trên mạng + giá chuyển tiền quốc tế.( Mà điều này khi thanh toán online trực tiếp với khách sạn quý vị chắc chắn cũng sẽ bị thu phí như chúng tôi thu của bạn).Và phí này là để chúng tôi thanh toán chuyển khỏan quốc tế cho khách sạn quốc tế.

5. Hủy phòng khách sạn:

Quý khách có thể bị thu phí khi hủy phòng mà không báo trước thời hạn ghi trong xác nhận mà chúng toi gửi cho bạn qua  email. Do vậy bạn phải đọc kĩ nội dung từng booking có chính sách hủy phòng, thay đổi, hoãn. Và vui lòng thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể.

6.      Về Vietbookings:

Tất cả các dịch vụ và thông tin trên website do Vietbookings cung cấp và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi cam kết với khách hàng và có trụ sở tại: 38 Đội 07, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Giấy Phép Đăng Kí Kinh Doanh số: 0105292180

MTS: 0105292180.

 

Lý do sử dụng dịch vụ Vietbookings

  • Có thể tạo tài khỏan, quản lí bookings của mình,
  • Khuyến mại hấp dẫn đến không ngờ
  • Giá tốt nhất từ 20 - 50 % giá công bố
  • Cập nhật thông tin khuyến mại từ các khách sạn